VN88 VN88

Quan hệ vợ chồng 2014 hay – Truyện 18+

Chồng tôi đi công tác xa nhà gần 1 tháng rồi chưa về. còn tôi là người đàn bà đã ngoài 30. Nhan sắc tuy không còn đẹp như hồi trẻ nhưng vẫn mặn mà. Là một người phụ nữ gả vào gia đình giàu có, chồng là doanh nhân thành đạt nên đi giao thiệp với người ngoài rất nhiều. chúng tôi cưới nhau đã gần 5 năm nhưng vẫn chưa có đứa con nào. Phần vì bận bịu công việc tối ngày, phần lại không có nhiều thời gian nên vợ chồng tôi luôn sử dụng biện pháp tránh thai mỗi lần gần gũi nhau. Khi thì anh ấy mang bao cao su, lúc thì tôi lại uống thuốc ngừa thai, lâu lâu anh ấy xuất tinh ra ngoài hoặc tôi bằng lòng cho anh ấy chơi hậu môn và xuất vào trong đó. Tự nhiên bây giờ tôi khao khát có một đứa con, nhưng có lẽ ham muốn tình dục thì cao hơn hẳn, vì cả tháng nay chưa làm tình lần nào. ở nhà không có gì làm, tự sướng riết rồi mỏi tay tôi cũng chán vì cảm giác không thỏa mãn. Hôm nay đẹp trời tôi bèn sang nhà bà bạn chơi.

Quan he vo chong 2014 hay - Truyen 18 hinh 1

Quan hệ vợ chồng 2014 hay – Truyện 18+

Bạn tôi cũng có ông chồng giàu nhưng lúc nào cũng ở nhà chiều vợ. chúng tôi quen nhau từ hồi học phổ thông, bạn thân rồi mỗi đứa lập gia đình nên đã lâu không gặp. bạn tôi tên là Thư, tôi đến thăm ngay lúc chồng Thư vừa đi ra ngoài nên nó tiếp đón tôi niềm nở và thoải mái. Thư đang mang thai tháng thứ 3 đứa con đầu lòng, nhìn nó xinh đẹp đẫy đà hơn ngày xưa rất nhiều. tôi thầm ghen tức hạnh phúc gia đình nó khi nghe Thư kể về ông chồng và dự tính cho đứa con sắp ra đời. Hình như đàn bà có chửa nhìn khác hẳn, con Thư đó, nhìn nó hồng hào, ngực thì nhô cao hơn và to ra, cặp mông của nó lúc bước đi tôi nhìn thấy từ đàng sau núng na núng nính nhìn chỉ muốn cắn một miếng. mới 3 tháng nên bụng chưa to lắm, mới nhô một chút thôi nên tôi vẫn còn cảm nhận được vòng eo thon của nó. Thư mời tôi uống trà rồi nói:

Truyện 18+ quan hệ vợ chồng 2014 hay

Quan he vo chong 2014 hay - Truyen 18 hinh 2
– Hồng à…lâu lắm bà mới ghé chơi, dạo này gia đình chồng con thế nào rồi?
– Chồng thì đi làm xa, con thì chưa có, mày biết rồi còn hỏi!-tôi thở dài.
– Tụi mày lấy nhau lâu rồi mà chưa có con, nhìn tao này mới lấy năm ngoái năm nay đã mang bụng rồi…hay là chồng mày có vấn đề gì?
– Vấn đề gì đâu mày ơi, chồng tao chưa muốn có em bé, sợ rắc rối ảnh hưởng công ăn việc làm của ổng.
– Không phải đâu, đàn ông ai cũng thích làm cha lắm mà, hay là tại mày?
– Tao sao…mày đừng nghĩ bậy…tao cũng bình thường, nhưng mà tụi tao kiêng cữ lắm, kế hoạch mà!
– Xì…tao nói mày nghe, ổng đi công tác xa nhà vầy có nhiều con xinh đẹp chân dài lúc nào cũng theo quyến rũ, có ngày mày mất chồng.
– Vậy chứ mày bảo tao làm sao?
– Thì mày âm thầm phá vỡ kế hoạch chứ sao…giả vờ chọn ngày rồi nói với ổng có thai ngoài ý muốn chẳng hạn.
– Vậy có được không?
– Được chứ…nhưng mà trước tiên bản thân mày phải trau chuốt lại, phải trông thật quyến rũ khêu gợi lên…để ông chồng mày ham mê vợ mà quên hết những chuyện lo lắng khác.
– Tao nghe mày nói giống như mày co kinh nghiệm lắm, vậy mày chỉ tao đi!-tôi năn nỉ
– ừ… để tao chỉ cho… phải làm cho chồng mày mê mệt, suốt ngày chỉ nghĩ đến mày, muốn đè mày ra để chơi, thì vừa mau có con, vừa bảo vệ hạnh phúc gia đình.

VN88

Viết một bình luận