VN88 VN88

Hột le của 3 người đàn bà – Truyện 18+

Đắn đo mãi tôi mới viết ra chuyện này, câu chuyện thực của đời tôi, vì là câu chuyện thực nên có thể thiếu yếu tố xxx mà các bạn mong muốn, tôi chỉ muốn kể lại trung thực mà thôi, trừ những tên nhân vật được tôi thay đổi, ngoài ra có một số tình tiết tôi sửa đi để người quen tình cờ đọc được không thể nhận ra. Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo miền trung. Cạnh nhà tôi là gia đình chú Quang và cô Nụ, chú Quang là người Hà Nội gốc, thời chiến tranh chú Quang là bộ đội pháocao xạ đóng ở làng tôi, chú yêu và lấy cô Nụ là dân quân ở làng. Sau chiến tranh, chú phục viên và học tiếp đại học (chú là sinh viên trước ngày nhập ngũ) sau đó về làm ở UB huyện (chắc khó chuyển cà nhà ra Hà Nội)

Hot le cua 3 nguoi dan ba - Truyen 18 hinh 1

Hột le của 3 người đàn bà – Truyện 18+

gia đình chú có 3 đứa con, chị Lan hơn tôi 3 tuổi, Phong bằng tuổi tôi và cái Hằng thua tôi 2 tuổi. Nhà chú Quang có một tủ sách rất to, hồi bé tôi thường đó đọc ké, học với thằng Phong và nhiều hôm ngủ lại đấy luôn, vào mùa đông thường cả 4 chị em chui vào một ổ rơm, ôm nhau ngủ cho ấm, trẻ con hồi đó không phải như bây giờ. Năm tôi 13, 14 tuổi gì đó trong một đêm ngủ chung như vậy, tôi giật mình tỉnh dậy, tôi thấy tay chi Lan đang để lên bụng dưới của tôi, thằng nhỏ của tôi cứng ngắc. Tôi khẽ cựa mình, chị Lan rụt tay lại, tôi nằm im hoang mang nhưng thấy thích thú, và chờ…, chẳng có chuyện gì xảy ra nữa, tôi giả vờ cựa mình xoay người ép sát vào người chị Lan, thằng nhỏ ép chặt vào người chị, tôi thấy chị Lan nằm im

Truyện 18+ hột le của 3 người đàn bà

Hot le cua 3 nguoi dan ba - Truyen 18 hinh 2

một lúc sau tôi thấy chị lựa cho thằng nhỏ của tôi vào kẹp chặt giữa 2 đùi ngay dưới háng, tôi nghe chi thở gấp gấp, và oằn mình cựa quạy (sau này tôi mới biết chị lựa cho thằng nhỏ của tôi chọc đúng vào hột le của chị), quần tôi và chị mặc đều là quần ngủ mỏng nên mặc dù da thị không chạm nhau ngưng tôi vẫn có 1 cảm giác rất da thịt. Được 1 lúc tôi phóng tinh, lần phóng tinh đầu tiên trong đời, sung sướng đê mê, chị Lan giật mình buông tôi ra, tôi giả vờ không biết gì và sau đó ngủ thiếp đi. Sáng hôm sau, gặp chị Lan tôi thấy mặt chị chợt đỏ lựng, tôi làm lơ giả vờ không biết gì. Sau đó khi ngủ chung bao giờ chị Lan cũng để tôi nằm ngoài cùng, đến thằng Phong rồi mới tới chị hoặc cái Hằng. Một thời gian sau tôi không ngủ chung với họ nữa. Tôi lên cấp 3, thời đó xóa bao cấp, mọi người bắt đầu bung ra làm ăn, chú Quang đưa cả gia đình ra Hà nội và làm ăn ngoài đó, nhưng hai gia đình vẫn giữ liên lạc thân thiết, hè về 3 chị em họ về quê chơi, thường ở nhà tôi, nhiều hơn ở nhà ông bà ngoại, tôi cũng có lần theo họ ra Hà nội chơi, chú Quang và cô Nụ nhận tôi làm con nuôi. Sau đó tôi đỗ đại học, chú Quang và cô Nụ bảo tôi ở nhà cô chú, vì chị Lan trước đó đã đỗ cao và đi học ở Bungari, thằng Phong sau đi học ở Nga, gia đình cũng neo người, mà nhà cô chú ở ngay cạnh trường tôi học. Nhà chú Quang rất to (so với một người ở quê ra như tôi hồi đó), tôi được ở một phòng. Trước đó cô Nụ đi học một khóa gì đó và chú Quang xin cho làm văn thư ở một cơ quan nhà nước, chú Quang đi biền biệt. Tôi với cái Hằng thay nhau làm việc nhà, tôi được đối xử hệt như người trong nhà và tôi cũng gọi cô chú là bố mẹ. Sau đó xảy ra chuyện giữa chú Quang và cô Nụ, chú Quang có phòng nhì ở ngoài, cô Nụ phát hiện ra và nhất quyết li dỵ.

VN88

Viết một bình luận