VN88 VN88

Đoán tính cách đàn ông qua chọn thức ăn

Thật khó để đánh giá phái mạnh qua vẻ bề ngoài hay trong lần đầu gặp mặt. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã tìm ra một sự thật thú vị là cách chọn và sở thích về thức ăn lại nói lên khá nhiều điều về đặc điểm tính cách của các chàng.

Ăn cay

Một cuộc khảo sát trên 1000 người được tiến hành ở Mỹ gần đây cho thấy những người thích ăn cay luôn rất tự tin, họ say mê các cuộc phiêu lưu mạo hiểm và đi du lịch. Phái đẹp chắc chắn sẽ rất vui vẻ khi ở bên anh chàng kiểu này. Tuy nhiên, họ cũng được ví như một “con chim không chân” bởi chàng có thể sẽ không dừng lại một chỗ mà thích nay đây mai đó.

Chuyện giới tính: đoán tính cách đàn ông qua chọn thức ăn

Doan tinh cach dan ong qua chon thuc an hinh 1

Ăn nhiều thịt gà và rau

Rất có khả năng anh ấy là người quyết đoán, sáng tạo và có tính vị tha nhiều hơn so với người bình thường. Điều này đồng nghĩa đối phương sẵn sàng tha thứ cho mọi lỗi lầm của bạn, kể cả việc ngoại tình. Dĩ nhiên, chuyện ấy chỉ xảy ra một lần duy nhất thôi.

Doan tinh cach dan ong qua chon thuc an hinh 2

Dăm bông và sandwich pho mát

Chàng là một người độc lập, chu đáo nhưng lại rất tò mò. Chàng đặc biệt quan tâm tới người yêu hay vợ và sở thích của họ nhưng đôi lúc hơi phiền phức khi muốn biết tất cả mọi chuyện của nửa kia.

Doan tinh cach dan ong qua chon thuc an hinh 3

Thịt băm trộn phô mai và khoai tây chiên

Chàng thật sự là một “con mèo lười”. Việc yêu thích duy nhất trong ngày của chàng là ngồi ru rú một mình trong xó nhà. Nếu chọn chàng, bạn phải xác định trước, lý tưởng của anh ấy chỉ là nằm ngủ trên ghế sofa hay cùng nhau nấu ăn.

Doan tinh cach dan ong qua chon thuc an hinh 4

Pizza

Chàng thích được trở thành trung tâm của vũ trụ, có tính cạnh tranh cao và tham vọng lớn. Những anh chàng kiểu này luôn thành đạt và có cuộc sống vật chất đầy đủ, bạn sẽ không phải lo lắng về tiền bạc. Nhưng bạn thực sự gặp nhiều áp lực bởi tính bon chen của chàng.

Doan tinh cach dan ong qua chon thuc an hinh 5

Bánh hay quả cherry

Nếu nửa kia của bạn thích bánh hay quả cherry đỏ quyến rũ này, chúc mừng bạn bởi đây sẽ là một người chồng, một người bạn tình thật tuyệt vời. Anh ấy luôn ngọt ngào và hạnh phúc với tất cả mọi thứ như: công việc, tài chính và gia đình. Điều làm anh ấy quan tâm nhất là tạo ra niềm vui mỗi ngày.

Doan tinh cach dan ong qua chon thuc an hinh 6

(Chuyện giới tính hay nhất tại Truyen188.com)

VN88

Viết một bình luận