VN88 VN88

Ba phút để chọn bạn tình

Các nhà nghiên cứu cho biết, phái đẹp trung bình dành 3 phút là thời gian để nhìn ngoại hình, cơ thể và trang phục cũng như giọng nói, mùi hương, tài ăn nói của đàn ông để quyết định xem mình có thích anh ta hay không?

Phụ nữ nhanh chóng đánh giá liệu anh ta có phù hợp với bạn bè của cô ấy và chàng có phải là người thành đạt và tham vọng.

Theo nghiên cứu, phụ nữ tin rằng 180 giây là đủ dài để quyết định đối phương có tương xứng với mình. Hơn nữa, chị em hiếm khi thay đổi ý định của mình về một người đàn ông sau phản ứng ban đầu và tin rằng mình luôn đúng với các đánh giá của bản thân.

Chuyện giới tình: ba phút để chọn bạn tình

Ba phut de chon ban tinh

Kết luận này có được sau khi phỏng vấn 3.000 người để thực hiện cuốn sách có tên Bản Năng, một tác phẩm mới của Ben Kay.

“Tôi nghĩ rằng rất nhiều người tin vào tin tưởng vào bản năng của mình khi hẹn hò. Nó làm cho mọi điều có vẻ huyền diệu, giống như đến từ một nơi nào đó sâu sắc hơn. Nhưng điều đáng ngạc nhiên là phụ nữ lại quyết định nhanh đến thế. 3 phút không đủ thời gian để hai người hoàn tất một thứ đồ uống với nhau”, Daily Mail dẫn lời Kay.

“Thật thú vị là rất nhiều phụ nữ tin vào bản năng của họ và nhưng vẫn cho người đàn ông cơ hội để thay đổi suy nghĩ của họ. Một số người đàn ông dựa vào cái nhìn đầu tiên này để hạ gục chị em”, Kay nói thêm.

(Chuyện giới tình hay nhất tại Truyen188.com)

VN88

Viết một bình luận