VN88 VN88

Anh ơi xuất tinh đi anh, xuất tinh đầy lồn em đi anh

Cô cũng vậy, cũng là con người, cô lẽ ra đã được hưởng cảnh sống sang giàu bên một người chồng. Chiến tranh, chiến tranh đã làm cho cô phải lưu lạc vào đây. Lẽ ra cô đã được hưởng cảnh ái ân mặn nồng. Vào đây, những lúc nhớ lại, cô muốn có người đàn ông nào đó ôm mình, để được đụ, được hôn hít. Những lúc chuyển giao những tài liệu quý giá cho những chú lãnh đạo lớn tuổi, giữa rừng sâu, họ nhìn cô thèm thuồng. Những lúc đó cô muốn nói rằng, chú ơi con cũng đang muốn đụ lắm đây. Nhưng làm sao cô mở lời cho được? cô chưa một lần được đụ hay được sờ vào dương vật đàn ông, nhưng cô đã từng thấy nó. Trong rừng, cô đã từng núp sau khe đá nhìn những anh bộ đội tắm dưới dòng suối trong mát. Là đàn ông với nhau, họ chẳng ngại ngùng chi mà mặc quần áo. Những thân hình vạm vỡ, đen đúa, bên dưới là những dương vật to như khúc củi.

Anh Kha cũng vậy. Anh nhìn nàng trìu mến lắm. Không chịu được với những hình ảnh diễn ra trong đầu, Hà đánh bạo hỏi:
– Gần đây có suối không anh, em muốn tắm.

Anh dẫn Hà ra bờ suối. Nàng vẫn bận nguyên quần áo lội xuống. Làn nước trong, mát rượi làm cho cho cô càng hứng thú. Nàng không để ý đến Kha mà từ từ cởi hết quần áo. Cô khoác nước lên thân thể. Kha không ngờ người con gái giao liên lại mạnh dạn đến thê. Không chờ được nữa, anh cũng cởi bỏ hết quần áo của mình rồi lội về hướng cô. Hà biết nhưng giả bộ để yên. Đợi cho anh đến sát bên, cô quay người lại. Mặt đối mặt. Kha ôm cô hôn tới tấp. Dưới làn nước trong suốt, hai bộ phận sinh dục áp vào nhau. Anh dìu cô vào gần bờ. Nàng nằm ngữa trên tản đá. Anh hùng hổ xông trận. Cặt anh cắm phập vào lồn nàng, cả hai người đều sung sướng.
Những ngày sau đó họ miết bên nhau. Ban ngày họ đi tìm đồng đội, đêm về họ trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy.

Câu Chuyện Thứ Tám: CHUYỆN CÔ HÀO
Cô giáo Hào sinh ra và lơn lên ở Mỹ Tho. Sau khi tốt nghiệp cao đẳng sư phạm, cô bị điều về một huyện vùng sâu của tỉnh. Cô đẹp người. Nhiều ông thầy trong trường ở chung nhà tập thể đem lòng yêu, nhưng cô không đáp trả. Hận lòng, họ muốn có dịp báo thù. Đó là ông thầy tên Thiện. Ông đã cấu kết với những thằng học trò lớp tám siêu quậy. Chúng hùa nhau hại cô.

Trong số những thầy đeo đuổi thì cô không yêu, cô mang lòng thương một ông đã có vợ con. Ông cứ ra vào trường tán tỉnh. Có lẽ cô cũng không biết hắn có vợ, chỉ thấy có vẽ hắn đẹp trai, ga-lăng. Chuyện tình của họ mùi mẫn, đến hồi bi đát. Không ai trong trường biết, chỉ có thầy Thiện và đám học trò hư hỏng theo ông ta là biết chuyện gì xả ra đếm thứ Bảy tuần trước. Hậu quả là cô phải xách gối ra đi, mà không biết ai đã hại mình.
– Từ từ anh, em chưa tắm đó.
Hắn cứ gí mũi vào lồn cô Hào. Hai người trần truồng như nhộng. Những năm ấy không có điện, nên ngoài trời tối đen. Đêm ấy thứ Bảy, nên các thầy cô khác đều đi chơi, chỉ có đám ông Thiện. Lợi dụng lúc hắn bồng cô ra nhà tắm công cộng, ông Thiện bố trí hai đưá chui xuống gầm giường, còn ổng và một đứa nữa nắp bên ngoài sau cánh cữa. Hắn bồng cô vào, vừa đi, họ vừa nút lưỡi nghe trèo trẹo. Họ ôm nhau, vú cô tuy bự, nhưng bị ép vào ngực hắn, bè ra. Cả hai nằm xuống giường, cái giường gỗ răng rắc lắc lư. Hắn liếm vào cổ, vào mặt. Hai thằng bên dươi thấy sợ trước khối lượng đè lên giường. Chúng đang giáng cặp mắt vào chổ chiếu bị rách, cũng chính là chổ nhìn rõ mồn một lồn và cặt. Lồn nứng đến độ nước nhớt ứara bên ngoài, dính bết cả lông. Hai mép hé mở, lộ rõ hòn đảo chính giữa. Còn cặt thì vươn dài, lông bù xù, chưa đút vào trong vội. Chúng nó bên dưới cũng nứng không kém, chúng thò tay qua lỗ chiếu rách. Thằng thì vuốt lồn, thằng thì vuốt cặt. Cô thì nghĩ rằng hắn vuốt ve cô, còn hắn thấy bàn tay vuốt cặt thì nghĩ rằng tại cô nứng quá. Nó kéo ngược lớp da bên ngoài, đầu khấc quẹo theo, đỏ bừng. Còn thằng kia cố banh hai mép lồn ra, nó nhìn vào trong, hai bên vách đỏ hông, nhớt ứa ra tạo thành màng mỏng, bay lất phất. Nó thò tay chạm tiểu đảo, cô vặn mình rên ư ử.
– Đút vào đi anh, em chịu hết nổi rồi

Nghe vậy, chúng nó đưa đưa đầu con cặt vào ngay lổ đã được banh sẵn. Hắn ta nhấp vào. Được một khúc, hắn ngưng lại chờ một hồi, rồi thụt mạnh vào. Cô kêu lên một tiếng “á” thật to. Nước trong lồn trào ra theo định luật Ac-si-met. Hai chúng nó lấy tay khều khều hậu môn làm cho cô càng nứng. Hắn thụt vào nhịp nhàng, mỗi lúc càng nhanh, càng mạnh. Một dòng tinh đặc quánh phụt ra, bay tuốt lên bụng cô. Con cu hắn xẹp dần.

Ngày hôm sau, cả hội đồng giáo viên đều biết. Cô Hào phải ra đi.

(Hết Truyện 18+ Tại Tintuc101.c0m)

VN88

Viết một bình luận