VN88 VN88

Anh ơi xuất tinh đi anh, xuất tinh đầy lồn em đi anh

Một lần chị nhờ nó giúp cho qua cái chuyện ông ghi điện làm khó làm dễ. Hôm ấy ông vào và hạch hỏi đủ điều cái chuyện chi câu điện lậu. Ông ta đem giấy viết chuản bị lập biên bản. Chị chạy xuống bên dưới nhờ nó:
– Phong ơi giúp chị với.
– Chị và Đào (con gái chị) cứ làm theo em dặn là được.
Nó bảo chị thay quần áo cho sạch. Mặc mi-ni jube cho bắt mắt, cứ lên trên năn nỉ, cầm chân ổng. Một lúc sau bé Đào leo lên. Con nhỏ ăn mặc gợi cảm làm cho ông ta đang ghi chép phải ngẩn người nhìn lên. Bộ ngực tròn lẳn của cô bé học lớp 10, làm cho ông muốn rụng rời tay chân.
– Mẹ ơi sửa cái áo lại giúp con với
Nó khom người xuống giả bộ sửa đôi vớ, cái mini jube không che được hạ bộ. Đít nó quay về phía ông ta, chỉ cách ông một gang tay. Ông nhìn chăm chăm vào đít nó. Con bé không mặc quần lót. Ông thót cả tim. Lúc con bé chạy xuống nhà dưới, chị Liễu lên tiếng:
– Con nhỏ vô ý vô tứ quá, anh bỏ qua cho.

Vừa nói, chị vừa đưa tay đặt lên vai ông. Chị cúi xuống hôn nhẹ vào đầu ông, như người vợ đang nũng nịu với chồng. Có lẽ thấy con bé, nên ông nứng quá, không kìm chế được. Ông quay người, ôm ngang eo chị.
Bé Đào chạy xuống gặp Phong:
– Anh làm em sợ muốn chết luôn, ổng thấy của em, làm em mất rin.
– Lo gì, miễn anh thương là được.

Nói rồi nó ôm con nhỏ vào lòng. Nó không ngờ ngày hôm đó nó được tận mắt nhìn lồn con bé, mà còn đóng kịch nữa.
– Bỏ em ra đi, mẹ la chết
– Bả còn đang ôm ổng trên trển
– Hay là mình đi ra công viên nha anh?

Nó nhất trí, nhưng vẫn còn luyến tiếc. Tiếc vì chưa làm gì được. Nó ôm miết con nhỏ, nó bóp lồn, bóp vú, làm con nhỏ nứng muốn chết.
– Em lên nói cho bả biết đi.

Con Đào chạy lên lầu. Nó khựng lại ngay chân cầu thang. Đàng kia, má nó và ông ghi điện đang ôm ghì nhau. Ông tr6àn truồng quay lưng về phía nó, còn má nó cũng đang trần truồng. Bả khoát tay biểu nó cứ đi đi. Nó quay trở xuống mà lồn thấy xốn xang
Chiều xuống, nó và Đào đang tâm tình trên con vịt. Nó thì nhiều lần được đụ, còn con bé thì chưa. Chúng nó cứ mò mẫm nhau. Con vịt tròng trành theo nhịp nắc của nó. Con nhỏ hít hà vừa đau vừa thấy sướng.
ở nhà chị Liễu cùng ông ghi điện chơi nhau nhiều trận. Ông không còn ý định lập biên bản nữa, trong thâm tâm, ông phải đụ cho được con bé. Vì ông đã lỡ thấy nó rồi.

Câu Chuyện Thứ Năm: NHỮNG ANH BẢO TRÌ ĐIỆN
Anh Bình năm nay đã hơn 45, ngồi kể lại những kỹ niệm lúc còn trai trẻ gắn liền với công ăn việc làm anh còn cảm thaấy sướng.
Nhóm của anh gồm ba người, anh là nhóm trưởng. Công việc của anh là bảo trì hệ thống điện, điện lạnh của một khách sạn lớn nhất nhì thành phố.
– Chơi cũng có cái sướng của chơi, nhưng theo kinh nghiệm của tao, không sướng và khỏe bằng nhìn thấy lồn và nhìn thấy người ta chơi

Ngày nào mấy ảnh cũng thấy lồn. Với các anh, anh có cả một album lồn trong đầu. Số là trong khách sạn có hồ bơi thật lớn. Ban đầu mấy anh vô tình nhìn thấy mấy chị em vào phòng thay đồ trước khi ra hồ bới, riết rồi mấy anh phải tìm cách mai phục. Đó là trên la-phông. Chiều chiều độ 3 giờ là mấy anh áp nhau núp trên đó. Không xơ múi gì, nhưng nhìn thấy lồn con gái thì đã biết mấy. Với những đứa con nít, chúng nó không mặc quần lót, nên lồn khoe ra, nhẵn nhụi không có cọng lông. Lỗ lồn của chúng thì nằm ngay ở giữa. ở những đứa lớn hơn một chút (14-15 tuổi), đứa thì mặc quần lót, đứa thì không. ở những đứa không mặc, lông lồn ra tua tủa, chúng mọc thành một chùm đen thui ngay giữa, vú thì đã lộ thành hình rõ ràng. ở những bà sồn sồn, bà nào cũng tỏ ra kín đáo. Bao giờ mấy bà cũng chờ để được chui vào phòng nhỏ hẳn hoi, còn mấy đứa trẻ, đôi khi không chờ đợi được, chúng thay đại nơi công cộng dành cho quý bà. Những bà sồn sồn thì khỏi chê. Thân hình tuyệt mĩ, lông lồn hầu như được cắt tỉa gọn gàng, có bà cạo trọc lóc. Nhiều lần còn trông thấy mấy bà ra bơi sau một cuộc đại chiến với chồng. Chui vào phòng thay đồ, mấy bà còn mang theo mình chiến tích. Những sợi lông lồn còn ướt rượt bởi nhớt từ trong lỗ còn đang ứa ra. Những bà sồn sồn khi đi bơi, bao giờ cũng mặc thêm đồ lót bên trong. Duy chỉ có những cô gái độ 19-20. Những cô kín đáo thì cũng chui vào phòng nhỏ, đóng cửa cẩn thận như bà già, còn lại thì cũng cởi luôn bên ngoài. Chúng không còn chút ngại ngùng. Chúng cởi hết quần áo, chúng nhét đại vô trong túi xách rồi mới mặc đồ bơi. Nhưng đứa này không bao giờ mặc đồ lót bên trong, bởi vậy khi mặc đồ bơi vào, cái lồn vẫn in rõ bên ngoài, tạo thành rãnh. Có đứa khi vào đây còn nứng lồn (có lẽ mới vừa đi chơi với bồ), chúng ngang nhiên thọc tay sâu vào trong, móc, ngoáy. Chúng vuốt, chúng rên rỉ. Những lúc này rất nhiều người lớn tuổi khác cảm thấy khó chịu vô cùng.

Đang tắm, có nhiều đứa tức cảnh sinh tình, chạy vào nhà tắm thủ dâm. Thường những đứa này có thủ dụng cụ. Nhất là những cô cậu chơi bời trác táng, chúng coi khu vực hồ bơi là để thõa mãn. Khu vực thay đồ dành cho nữ, nhưng đôi khi cũng thấy những cặp nam nữ chạy vào cùng một phòng. Chúng nứng quá nên lên bờ đụ nhau. Lồn cặt của thiên hạ, thiên hạ cứ đụ, ban quản lý ban đầu cũng hơi khó chịu, nhưng rồi cũng quen, mặc kệ.

Nói về phòng tắm nam, với con mắt của cánh đàn ông thì không hứng lắm, nhưng đôi khi cũng có chuyện để nói. Những cậu chưa có kinh nghiệm trong chuyện này, mỗi khi cởi quần ra, đứa nào cũng đứng sững, tội nghiệp, có đứa cố tình nhồi nhét cho vào trong quần bơi, mà không sao nó chịu nghe lời. Nó cứ lòi ra, sừng sững. Mặc cả quần lót bên trong, mà sao nó cứ thộn ra bên ngoài một cục, kỳ thấy mồ. Với những anh chuyên nghiệp hơn thì má? ảnh làm trước. Ai có bồ, có vợ thì đụ trước. Ai chưa đụ được thì ra tới đây mới thủ dâm. Họ thủ dâm công khai, tôi nghiệp cho mấy đứa trẻ cứ nhìn đám người lớn không biết họ làm gì mà cứ thụt ra thụt vào, một hồi thì bắn ra những tia nước đục ngầu. Vớ? đàn bà con gái, chỉ so sánh được độ dài lông lồn, hoặc vú. Còn cánh đàn ông thì so được độ dài và to của cặt. Có người thì mập lù, cụt . có người vừa dài vừa to. Nhất là những thằng nước ngoài. Dài, to ngoài tận cùng, nó còn cong cong tạo thành cái móc.

Câu Chuyện Thứ Sáu: SHOP THỜI TRANG
Hôm nay báo đưa tin rằng có một Shop thời trang dùng những hình ảnh gợi ảm đặt trong phòng thay quần áo để thu hút giới trẻ. Đó chưa phải là sự thật và cũng chưa thật đáng nói, nếu như họ dừng ở đó. Những chiêu thức này được một số Shop mang tên thời trang trẻ biến hóa muôn màu. Họ không những dùng hình ảnh, mà họ dùng nhân vật thật. Tôi bước vào một phòng thay đồ dành cho nam, đang lúi cúi thay, thì tôi nhìn thấy đàng sau tấm màn ren mỏng là hình ảnh người con gái cựa quậy. Cô gái độ tuổi 15 chỉ còn đồ lót. Khi tôi chuẩn bị cởi quần dài ra để thử , cô ta vén tấm rèm bước ra. Tôi phút chốc giật mình
– Cô là ai, cô làm gì trong phòng này?
Cô gái đưa tay ra hiệu cho tôi nói nhỏ.
– Dạ em phục vụ cho các anh thử đồ?
Cô ta nhanh nhẹn mở nút quần, kéo fẹc-mơ tuya quần tôi ra. Tôi có mặc quần lót, nhưng con cặt tôi cũng vươn lên. Vừa kéo quần tôi xuống, cô bé cố tình chạm vào dương vật, làm tôi nứng không chiụ nổi. Cô bé giúp tôi mặc cái quần tôi định mua, rồi dịu dàng
– Quần này vừa với anh lắm, anh mua giúp tụi em nhen.

Tôi không thể từ chối trước tấm thânngà ngọc của nàng. Tôi không còn nhớ mình là ai, mình ở đâu, và mục đích chính mình tới đây để làm gì, nhưng khi cô bé cởi quần tôi ra, thì tôi không còn bình tĩnh. Tôi đã ôm con bé vào lòng. Con bé không phản đối. Nó không cho tôi hun vào môi, nhưng những chổ khác thì nó không hề phản đối. Tôi đã ướm dương vật của mình vào lồn nó, nhưng chỉ bên ngoài. Không biết trước tôi là bao nhiêu người, nhưng đến tôi, lồn nó đã ướt nhẹp. Giá mà nó chịu kéo cái quần lót xuống một chút là tôi có thể phập vào lút cán. Nó nhẹ nhàng đẩy tôi ra và mặc đồ lại cho tôi.
– Hẹn anh khi khác.
Rồi nó rút vào phía sau rèm. Tôi ngẩn ngơ nuối tiếc rồi mở cửa bước ra. Bên ngoài có nhiều người đứng đợi tới lượt mình. Không chỉ có một phòng, mà còn rất nhiều phòng khác dành cho nam.

Câu Chuyện Thứ Bảy: DƯỚI HẦM TRÚ ẨN
Trong những năm tháng chiến tranh, có những chuyện tế nhị không ai nói ra, nhưng đó là sự thật. Chuyện thường xảy ra trong những hầm bí mật, hầm trú ẩn, nơi mà giữa cái sống và cái chết không hề có biên giới. Càng không có biên giới giữa những anh chàng bộ đội và những cô gái giao liên. Họ cùng trong một hầm, cùng một hoàn cảnh. Họ không kể lớn bé, họ không nghĩ đến chuyện phân biệt chức vụ, cấp bậc hay miền nam bắc, mà họ chỉ biết hàng ngày họ chung đụng nhau, đôi khi cùng xẻ chia nhau từng miếng ăn, cùng nằm trên cùng một cái giường. Chính những sự gần gũi đó tạo cho họ những cảm tình mà sau này lịch sử phải công nhận.
Cũng giống như trường hợp đó, cô giao liên người dịu dàng bé bỏng tên Hà đã được anh bộ đội tên Kha cứu trong một trận xung kích bằng bom của giặc. Cô bị thương nhẹ nơi đầu gối.

Đã mấy ngày qua, cô bé do mất máu đã bị ngất mà chưa tỉnh dậy. Kha một mình trong hang vừa phải lo đương đầu với những đợt tấn công , vừa lo cho tính mạng cô bé. Sáng nay khi tỉnh dậy thì không thấy Kha. Nhìn lại mình, cô gái hoảng hốt khi đang vận một bộ quần áo của đàn ông, còn quần áo của cô đang phơi gần đó. Hà mắc cỡ ngượng ngùng. Kha về tới, mừng rỡ vì Hà đã tỉnh dậy. Anh chợt thấy ngại khi biết Hà đã biết mình thay đồ cho cô. Nhớ lại bữa đầu, anh run run tháo từng khuy áo. Anh phải thay đồ cho cô gái, vì quần áo của nàng vừa ướt vừa dơ. Hàng út áo bật ra, để lộ bên trong cặp vú tròn lẵn, khuất hờ sau cái nịt ngực cũ mèm. Đời ính là vậy. Anh chưa bao giờ được nhìn. Anh nghĩ mình sống nay, chết mai, chắc gì lát nữa còn để được nhìn em. Anh cở hết những gì trên thân thể nàng, nàng vẫn còn bất tỉnh. Tuy vết thương được băng bó không còn chảy máu, nhưng vẻ mặt còn xanh lắm. Nàng trần truồng nằm đó, chùm lông rậm và dài che khuất hơn nữa lỗ lồn. Anh thử vạch nó ra. Hai mép lồn sậm đen khép kín. Anh không chịu được trước cảnh này, nhưng nàng đang bị thương nên anh không thể làm gì được. Anh không phải là thánh, nên trước cảnh này lòng con người chắc chắn xao động. Anh bỏ ra ngoài để cho dịu xuống sau khi choàng cho cô bộ đồ của mình. Hà không hình dung ra được cảnh tượng lúc ấy. Cô giả vờ giã lã:
– Cám ơn anh đã cứu em
– Ơn nghĩa chi ở đây. Mình là đồng đội mà.

VN88

Viết một bình luận