VN88 VN88

Thư tình cuối cùng của An Nguy viết cho Toàn Shinoda

Trước đêm 24/7, An Nguy đã bay qua Mỹ. Cô không ngờ rằng, chỉ vài ngày sau nhận được tin người yêu qua đời.
Toàn Shinoada sinh năm 1987, người Hà Nội, tên thật là Trần Vũ Toàn. Anh là du học sinh Việt tại Mỹ, nổi tiếng trên mạng với những vlog về đời sống giới trẻ. Các clip của anh thu hút hàng trăm ngàn lượt xem. Facebook của Toàn có gần 1 triệu thành viên theo dõi, kênh Youtube có hơn 700.000 thành viên theo dõi.
Toàn cũng là một trong những sinh viên xuất sắc của châu Á nhận được học bổng toàn phần Freeman tại đại học Wesleyan (Mỹ).
Tối 24/7, cộng đồng mạng dậy sóng trước thông tin hot vlogger Toàn Shinoda qua đời. Theo thông tin từ người bạn thân, An Nguy – bạn gái của Toàn đã đi Mỹ vào ngày thứ 2 (21/7).
Ngay sau đó, trước thông tin về sự ra đi của bạn trai, An Nguy đã đổi ảnh đại diện trang cá nhân sang toàn một màu đen. Dưới đây là những dòng chia sẻ tình yêu cuối cùng được dành cho Toàn Shinoda mà An Nguy đã viết đúng ngày Valentine năm nay. Đoạn tâm sự tình yêu lãng mạn này đã từng khiến dân mạng thích thú với gần 200.000 lượt like (thích).
Trước sự ra đi đột ngột của Toàn Shinoda, dòng chia sẻ đang được cộng đồng chia sẻ lại với sự xót xa. Như một lời tiễn biệt hot vlogger, cũng là tiễn biệt cho một tình yêu đẹp.

Tin sock: thư tình cuối cùng của an nguy viết cho Toàn Shinoda

Thu tinh cuoi cung cua An Nguy viet cho Toan Shinoda hinh 1

An Nguy treo ảnh đại diện Facebook màu đen từ tối 24/7. Cả 2 đều sinh năm 1987, du học sinh tại Mỹ. Họ cùng góp phần đưa trào lưu vlog nở rộ rực rỡ tại Việt Nam trong năm 2013.
“Bạn nam của em, anh vẫn luôn hỏi em rằng em không nói cũng không thể hiện điều gì ai có thể hiểu được em. Em vẫn cứng đầu cho rằng ai quan tâm đến em thì sẽ ở lại cùng em thôi. Em đã từng là người đọc sách và viết lách rất nhiều nhưng rồi em bỏ đi thói quen đó và cất đi mọi suy nghĩ. Nhưng vì anh em sẽ phá lệ lần này.
Bạn nữ của anh không tin vào những chuyện tình màu hồng và tình yêu vĩnh cửu. Em luôn biết có bắt đầu thì sẽ có kết thúc nhưng em chỉ cần biết đến bây giờ, mình yêu thương nhau là đủ. Ngày mai để mai lo. Anh và em dù ngắn ngủi hay dài lâu, ít ra mình từng hạnh phúc là được.
Bạn nữ của anh là người nhiều khó chịu, khó hiểu, khó chiều, khó lường, khiến anh phải vất vả nhiều. Em xin lỗi. Con người gai góc như em, muốn yêu thương hẳn cũng khó khăn và phải kiên nhẫn lắm. Vất vả cho anh rồi.Bạn nữ của anh là người ẩm ương, ngang bướng, luôn làm những thứ người khác không thể hiểu và cũng chẳng thể cản được. Em luôn vứt bỏ những thứ tốt đẹp nhất xảy đến với mình. Nhưng lần này, em sẽ làm một người bình thường, và anh là điều mà bất cứ ai cũng sẽ yêu thương và trân trọng. Bạn nữ của anh cũng vậy, sẽ bớt điên rồ đi.Anh vẫn luôn nói em lạnh lùng, vậy thế này đã đủ ấm áp chưa? Hay để em cho anh 50 nghìn mua xăng đốt cho ấm luôn một thể?”

Thu tinh cuoi cung cua An Nguy viet cho Toan Shinoda hinh 2

An Nguy hạnh phúc bên Toàn Shinoda. Ảnh: Facebook An Nguy.

(Tin sock hay nhất tại Truyen188.com)

VN88

Viết một bình luận