VN88 VN88

Phim 19 tầng mây sướng điên người

Chỉ vậy là tôi biết nàng đã đồng ý. Bởi nếu nàng từ chối, nàng sẽ không ngại ngần nói thẳng. Âm ưu ấp ủ của tôi bắt đầu từ đó. Nàng dẫu sao cũng không phải vợ tôi. Sẽ có lúc chúng tôi phải chia tay ai đi đường đó. Tôi không thể hiến vợ mình cho kẻ khác hưởng. Nhưng với nàng, chúng tôi là cặp tình nhân dựa trên tình yêu và tình dục. Đôi lúc, tình dục mới mẻ sẽ kích thích những cảm xúc cá nhân và làm người ta quên bớt tình yêu có thể gây nhiều hậu họa.

Phim 19 tầng mây sướng điên người

[Để xem phim, và nội dung ẩn tại Truyen188.com điền mật khẩu là: Truyen188.com vào ô dưới và bấm nút XEM]

Bắt đầu truyện: Phim 19 tầng mây sướng điên người

Sau khi bị mod ban 24 tiếng mà cứ tưởng dài như 1 ngày, tôi đã trở lại với anh em. Mà cái lý do ban ngẫm vẫn thấy quá lãng xẹt: Dẫn lại link topic cũ của mình trong diễn đàn? Thật chứ bị ban cũng không phản đối hay ấm ức gì, nhưng bị ban vì cái luật chả hiểu đọc chỗ nào có đề cập đến thì quả là… Thôi, tóm lại là chuyện qua rồi cho qua, ai ban thì cũng không để bụng, ta quay vào việc chính.

Phim 19 tang may suong dien nguoi

Tính để topic bên Nhật ký mây mưa, vì quả thực nó là một nhật ký chính xác, không thêm thắt. Nhưng thấy chẳng có hình, cũng đâu có clip, kể ra mắc công nhiều anh em không tin tưởng lại thành cái gì gì chẳng hứng thú nữa. Vậy nên tôi chuyển sang lập topic tại box truyện vầy, anh em nào đọc thích coi là Nhật ký thì là Nhật ký, thích coi là truyện thì là truyện. Không thích đi ra, xin đừng comment kiểu gạch đá lung tung làm mất lòng nhau.

Dưới đây là danh sách nhân vật trong truyện:
– Tôi.
– Bạn vợ hay nhân tình của tôi, tôi sẽ gọi dưới ngôi “nàng”. Về nàng thì bạn nào muốn tìm hiểu tự vào Nhật ký mây mưa hoặc Topic tôi lập để hiểu thêm.
– Mem A trên thiendia.com, tôi xin đặt tên là Hùng đi cho nó đỡ A với chả B.

19 tang may sung suong
Câu chuyện sau đây xin được phép bắt đầu, và tất nhiên đã là truyện thì có thể một số tình huống mô tả chắc sẽ văn vẻ lên chút, nhưng tôi cam đoan với các bạn tính xác thực của câu truyện này.

…Tôi và nàng, như tên một topic trong Nhật ký mây mưa, “mập mờ một mối quan hệ” sau lưng người vợ đáng yêu của tôi. Chúng tôi là người tình bí mật, là người yêu thầm kín, là người trao cho nhau cuộc sống tình dục hoan lạc sau những phút giây căng thẳng tại công ty. Nàng yêu tôi, nàng muốn những gì chúng tôi trao nhau sẽ chỉ là cả hai trọn vẹn.

Tôi là người phá vỡ quy ước khi chủ động làm tình với gái làng chơi trong một lần công tác Vũng Tàu. Tôi giấu vợ điều đó, lẽ dĩ nhiên là vậy, nhưng tôi thổ lộ tất cả với nàng, người tình bí mật của tôi, những cảm xúc lạ lùng khi quan hệ với một người mình không yêu thương, không quen biết. Tất cả chỉ là tình dục! Nàng giận mất đôi ba ngày trước khi chúng tôi lại hòa làm một với nhau, quyện mình trong cảm xúc xác thịt đê mê.

Nàng thoáng hơn sau sự kiện đó. Chúng tôi từ việc làm tình, thi thoảng xem vài bộ JAV đơn lẻ chuyển qua thói quen xem các cuộc Some, các cuộc nhồi nhét hai ba con chim cương cứng vào một cái bướm hồng hào xinh xinh nào đó trên mạng. Nàng có vẻ kích thích. Dâm thủy nàng chảy nhiều hơn, đôi lúc ướt đẫm mảng ga dù chưa hề bị kích thích.

– Mình Some đi em? – Tôi thì thầm bên tai nàng khi đưa chim nhấp nhô phía sau cặp mông tròn trịa.

– Em không thích! – Nàng cương quyết đáp trong cơn rên rỉ – Em không thích làm chuyện ấy với người khác.

– Vậy mình soft swing được không? – Tôi tiếp tục, nhấp mạnh hơn.

– Là sao anh?

– Tức là mình và một cặp khác cùng làm tình – Tôi giải thích – Nhưng hai bên chỉ xem nhau thôi, không có đổi qua lại như trên mạng.

– Ngại lắm! – Nàng đáp, mặt ửng đỏ.

Chỉ vậy là tôi biết nàng đã đồng ý. Bởi nếu nàng từ chối, nàng sẽ không ngại ngần nói thẳng. Âm ưu ấp ủ của tôi bắt đầu từ đó. Nàng dẫu sao cũng không phải vợ tôi. Sẽ có lúc chúng tôi phải chia tay ai đi đường đó. Tôi không thể hiến vợ mình cho kẻ khác hưởng. Nhưng với nàng, chúng tôi là cặp tình nhân dựa trên tình yêu và tình dục. Đôi lúc, tình dục mới mẻ sẽ kích thích những cảm xúc cá nhân và làm người ta quên bớt tình yêu có thể gây nhiều hậu họa.

Âm ưu là thế, nhưng thực tiễn khó hơn mong đợi rất nhiều. Tôi đã thử trao đổi với vài người trên mạng, xem ảnh vài cặp tình nhân – vợ chồng gửi đến. Nhưng hầu hết đều là những cậu thanh niên ham mê tình dục quá độ, thèm muốn bộ mông tròn trịa của nàng mà rủ cả gái bán dâm giả cặp để cùng swing. Thực ra, tôi cũng đang sắp xếp một buổi some đó thôi, nhưng tôi không thích thái độ không trung thực từ đầu của mấy bạn đó… Vì nhiều lẽ vậy mà cuộc Some thần thánh vẫn chưa diễn ra được như tôi mong đợi. Sự việc chỉ chuyển hướng sau một kỳ ra bắc thăm quê, tiện làm chút việc với chi nhánh dưới đó.

Tôi ra bắc, vợ tiễn tận sân bay nhưng nào ngờ được người đón đầu kia là bạn nàng, người tình bí mật của tôi. Chúng tôi có hai, ba ngày cùng nhau công khai như bao cặp tình nhân khác. Hẹn hò, ăn uống, làm tình…

Trong thời gian này, men đàn ông bắt quyện cùng nhiều anh em nhiệt tình chia sẻ các số và pass gái dâm giúp tôi kích lại ham muốn kiếm tìm của lạ. Chỉ đôi phút thưởng thức thôi, không lưu luyến về sau. Và một trong số những anh em chia sẻ nhiệt tình ấy có Hùng, cậu sinh viên với vẻ ngoài già hơn trước tuổi.

Hùng quê Bắc Giang, nhưng lên đây học đã được hơn ba năm. Học là một, phang gái là mười. Cậu trai trẻ với kinh nghiệm chinh chiến tình trường đã share cho tôi hai em gái ngon mướt, sung sướng con chim trong chiều mưa lớn. Đáp lại thịnh tình ấy, cũng là sắp xếp kế hoạch tôi chuẩn bị từ lâu, tôi bắt máy gọi Hùng:

– Chú chắc biết bạn vợ anh chứ hả?

– Dạ, em có xem thớt của anh đăng chị ấy! – Hùng trả lời – Ngon quá anh ạ! – Giọng thằng bé hào hứng.

– Chú có muốn some với bạn vợ anh không? – Tôi nói.

Thằng bé ú ớ nhưng nào có thể từ chối. Và chắc cũng chẳng ai muốn từ chối bộ mông huyền thoại ấy.

Tôi bảo thằng bé đi khám, vì tôi muốn some chân trần tất cả. Hùng có kết quả ngay ngày hôm sau. Cái sự máu này khiến tôi cũng hào hứng theo ham muốn lật nàng chồng mông lên địt của Hùng.

Đêm đó, khi kề chim lướt đi lướt lại trên khe bướm nàng khiêu khích, tôi chợt nói về vụ soft swing. Tôi bảo nàng ngày mai sẽ làm việc đó cùng một cặp vợ chồng trẻ khác. Mình không biết nhiều về chúng nó, chúng nó không biết nhiều về mình, lại ở ngoài Bắc nên không cần lo gì. Nàng ậm ừ không đáp gì, tôi nhét ọt chim vào bướm nàng, nhấp nàng tơi tả trong hai cơn cực khoái liên tiếp. Nàng lên rất nhanh bởi ý tưởng xem cặp khác quan hệ khi cả hai làm tình đã kích thích nàng cao độ. Tôi thêm tự tin về kế hoạch sẽ hoàn thành.

VN88

Viết một bình luận