VN88 VN88

Người đàn ông phát cuồng đòi yêu cả ngày

Căn bệnh lạ của anh Vũ Văn Hoàn (Diễn Châu, Nghệ An) khiến người vợ và gia đình anh trở nên khốn đốn.
Từ miền Nam về, anh Hoàn mắc chứng bệnh rất lạ: anh lúc nào cũng cảm thấy người bứt rứt và chỉ thích quan hệ tình dục.
Anh không muốn mặc quần áo. Hàng ngày, anh chỉ ở trần như nhộng và thèm muốn được cọ sát cơ quan sinh dục của mình vào tất cả các đồ vật trong đó có cả việc quan hệ với vợ.

Nguoi dan ong phat cuong doi yeu ca ngay

Lúc nào anh Hoàn cũng đòi “yêu” dù ở bất cứ đâu.

Hoàn lúc nào cũng ở tình trạng “của quý” luôn đòi phải thực hiện được thỏa mãn. Để hàng xóm láng giềng, con cái không chạm cảnh đó, vợ anh thường đóng cửa, nhốt chồng ở trong nhà. Mỗi khi thấy vợ trở về nhà hoặc thậm chí đang bón cơm cho chồng ăn, anh lập tức đòi “quan hệ”.
Hàng ngày, chị vợ anh Hoàn đạp xe đến trạm y tế xin thuốc thần kinh cho chồng. Gia đình chị thuộc hộ nghèo nên được hưởng chế độ bảo hiểm y tế. Tuy nhiên, những loại thuốc đó cũng không làm anh giảm bệnh. Người chồng cứ cười cười, khóc khóc như đứa trẻ hàng ngày và đòi được thỏa mãn dục vọng.
Theo bác sĩ trực tiếp điều trị bệnh cho anh Hoàn, bệnh nhân mắc chứng tăng sản vỏ thượng thận. Cơ chế gây bệnh là do tuyến thượng thận của nam giới sinh ra một chất là corticoid, chất này sản sinh ra testotterol.
Hoocmon testotterol quay lại kích thích tuyến thượng thận sản sinh thêm chất corticoid. Lượng corticoid trong tuyến thượng thận lúc này đã dư thừa dẫn đến hoạt động tình dục vô độ, thèm được cọ sát vào cơ quan sinh dục.

(Chuyện giới tính hay nhất tại Truyen188.com)

VN88

Viết một bình luận