VN88 VN88

Mùa hè dục vọng – Truyện 18+

Hương Mùa Hè
Chương 01 : Tình Cờ gặp gỡ ( Thượng)
Trong một trung tâm thương mại khá sang trọng tại Hà Nội, một nữ hài đang rảo bước về phía cửa ra trung tâm thương mại trên tay mang khá nhiều túi xách thật không cân xứng với vóc người thon nhỏ . Vừa đi nàng vừa phàn nàn về cô bạn hay chậm trễ của mình.
– Hừ, thời tiết nóng như thế này mà bắt mình chờ Tiểu Lan thật là… sao mà ham mê mua sắm thế cơ chứ? Về sớm một chút có phải tốt hơn không?
Nữ hài này có khuân mặt thanh tú, đôi mắt to tròn mong nước pha nét tinh nghịch. Mái tóc đen nhánh buông xõa tạo cho người ta cảm giác mêm mại. Chiếc váy liền màu cam khá ngắn bó sát người làm lộ ra những đường cong ma mị, đôi chân thon dài với làn da trắng như bông bưởi, kết hợp với đôi giày cao gót màu hồng phấn càng làm tôn lên vẻ gợi cảm khiến cho bất cứ nam nhân nào cũng phải thèm muốn. Quả là một tuyệt sắc nữ tử.

Mua he duc vong - Truyen 18 hinh 1

Mùa hè dục vọng – Truyện 18+

Lại nói nữ hài còn cách cửa ra vào khoảng 25m thì bỗng dưng trong tim nháy lên một cảm giác kỳ dị vừa thân quen lại như đau xót rất kho diễn tả rốt cục là cảm giác gì. Nữ hài quay đầu lại nhìn lướt xung quanh để tìm kiếm nguyên nhân gây cho mình cái cảm giác kỳ dị ấy, nhưng nàng chỉ thấy ước chừng gần trăm người tấp nập đi vào đi ra khỏi trung tâm thương mại. Thỉnh thoảng một vài cảnh vệ với ánh mắt cảnh giác nhìn lướt qua mọi người để đảm bảo không có gì bất thường xảy ra với khách hàng mua sắm tại trung tâm.
Đang lúc quay qua quay lại để tìm kiếm thì bỗng “bịch” một tiếng, không gian trước mặt nàng chợt tối sầm lại. Thì ra nữ hài tử do không chú ý đã đụng vào một nam nhân đang đi đằng trước, do quá bất ngờ nên nữ hài bị lực phản chấn ngã ngồi về phía sau, đồ đạc, túi xách rơi lung tung trên sàn lát đá hoa bóng loáng.

Truyện 18+ mùa hè dục vọng

Mua he duc vong - Truyen 18 hinh 2
Gã nam nhân bất ngờ bị đụng phải hơi giật mình một chút.Gã thầm nghĩ : “chắc lại mấy tiểu hài tử chạy lung tung đây mà”, đang định hùng hổ quay đầu lại mắng cho mấy tiểu hài tử một trận thì… Trời đất quỷ thần ơi! Làm gì có tiểu hài tử nào? Đây rõ ràng là một đại mỹ nữ a?. Lời mắng chửi ra đến cửa miệng liền bị hắn nuốt lại không dám thốt ra lời nào, Quan sát nữ hài tử trước mặt, thấy nàng sau cú ngã mái tóc bị xổ tung ra nhưng không giấu được khuôn mặt khả ái, ánh mắt vẫn còn vương chút sợ hãi nhưng to tròn và đen láy làm say đắm người đối diện, cặp nhũ phong cao vút, phập phồng theo nhịp thở của chủ nhân khiến gã thất thần không dời ánh mắt ra được. Cũng khó trách một mỹ nữ như thế khó có nam nhân nào mà không chiêm ngưỡng a. Vưu vật như vậy mà không hân thưởng thì thật là có lỗi với bản thân. Nữ hài tử ngồi dưới đất cảm thấy có một ánh mắt nóng bỏng đang nhìn những chỗ nhạy cảm trên thân thể thì e thẹn, khuôn mặt trở nên ửng đỏ như trái táo chin. Nàng chống tay định đứng dậy nhưng có lẽ do dư âm của cú ngã vấn còn nên kiều đồn và bàn chân của nàng vẫn khá ê ẩm, khi nàng cử động thi bàn chân lại nhói lên đau điếng. Không tự chủ được nàng phát ra âm thanh :” A…Ai” khe khẽ. Tiếng rên tuy nhỏ nhưng khi đập vào tai gã nam nhân nọ lại như tiếng sấm giữa trời quang, khiến hắn giật mình tỉnh lại. Nghĩ mình cũng hơi thất thố khi để một nữ hài ngã ngồi ngay trước mặt như vậy. Liền bước lên 2 bước và đưa tay đỡ nữ tử đứng dậy. Do nữ tử chân vẫn còn đau nên lúc đứng dậy nàng hơi loạng choạng ngã dựa vào lòng gã. Chợt một mùi hương như lan từ cơ thể nữ tử xộc vào mũi hắn cộng thêm tiếng rên rỉ phát ra từ đôi môi gợi cảm khiến hắn ngây ngất. Trong vô thức cánh tay hắn quàng qua eo nữ tử xiết nhẹ.
– X..in l.ỗ.i..! Anh có thể buông tôi ra được không?

VN88

Viết một bình luận