VN88 VN88

Mộng ước đã thành – Truyện 18+

Hữu bấm nút tắt máy điện toán, bắt đầu thu thập các văn kiện để sửa sọan ra về. Hôm nay, chiều Thứ Bẩy, Hữu đang vui vẻ vì mọi công việc của sở chàng đã hoàn tất và nghĩ đến tối sẽ cùng bạn gái đi khiêu vũ. Thình lình chuông điện thoại reo vang, chàng cúi nhìn thấy số điện thoại của người gọi, buồn rầu nói : ” Lại bà Thúy An ! chuyện gì nữa đây ? ”
Ngập ngừng, Hữu nhấc điện thoại nghe : ” Anh Hữu khỏe không ? anh có thể đến văn phòng tôi ít phút đuợc không ? ” Bà Giám Đốc Thúy An với một giọng điệu như ra lệnh tiếp theo ” Tôi có một việc quan trọng cần bàn với anh “. Hữu miễn cưỡng đáp lại ” Vâng, em sẽ đến ngay ”

Mong uoc da thanh - Truyen 18 hinh 1

Mộng ước đã thành – Truyện 18+

Thúy An đứng trước cửa văn phòng đang nói chuyện với cô Thư ký khi Hữu đến. Nàng vội nói : ” May quá, em đã đến, mời em vào ” Hữu theo chân nàng đi vào trong phòng. Mặc dầu Thúy An hơn Hữu 9 tuổi và trên cuơng vị Giám Đốc nhưng nàng luôn đối xử với chàng như một người bạn. Trong công việc tiếp xúc hàng ngày, đôi khi Thúy An xưng chị và gọi Hữu là em thay cho tiếng Tôi và Anh. Khi nàng đi vòng ra sau bàn làm việc, Hữu liếc nhìn tấm thân kiều diễm với cặp mông nẩy nở, hai chân dài của bà chủ bằng cặp mắt thèm thuồng. Khi nàng ngồi xuống, vô ý không để ý đến
một cúc áo sơ mi của nàng bung ra để Hữu nhìn thấy cặp vú căng phồng sau chiếc nịt vú trắng tinh.

Hữu ngồi xuống ghế, cố gắng làm trong sạch ý nghĩ, cố gắng làm cặc chàng dịu xuống. Cố gắng không nhìn đến cặp vú đầy sức sống của bà chủ. Thúy An bắt đầu : ” Tuần sau, chị sẽ đi Hà Nội, gặp một số khách hàng mới, thảo luận về sự hợp tác làm ăn với họ. Chị muốn em cùng đi vì về khía cạnh chuyên môn kỹ thuật chị không rành lắm. Em nghĩ sao ? Chuyến đi này mọi phí tổn đều do công ty đài thọ.”

Truyện 18+ mộng ước đã thành

Mong uoc da thanh - Truyen 18 hinh 2

Chàng im lặng, lắng nghe nàng sắp xếp công việc và chương trình, kế họach cho chuyến đi. Chàng đồng ý tháp tùng nàng như một trợ lý Giám Đốc. Thời gian khởi hành đến mau chóng và yên ổn.

Sáng Thứ Hai, Thúy An và Hữu lên máy bay đúng như dự định. Trên phi cơ Thúy An vui vẻ chuyện trò với Hữu. Nhưng nàng không đả động đến công việc của sở làm mà chỉ nói đến những chuyện trời, trăng, mây, nước không đụng chạm đến ai. Lời nói cởi mở và cử chỉ duyên dáng của nàng làm cho chàng cảm thấy dễ chịu, dễ xích lại gần nàng hơn.

Đến Hà Nội, hai người ngụ tại hai phòng kế bên nhau trong một khách sạn sang trọng. Mỗi phòng đều có một buồng ngủ, buồng tắm lớn và một buồng giải lao có TV và Video, Casette. Sau bữa ăn tối, ai về phòng nguời ấy ngủ sớm.

Ngày hôm sau, qua sự trình bầy và giới thiệu của Thúy An, mọi người trong cuộc họp đều vui vẻ chấp nhận sự hợp tác với công ty Thúy An. Để ăn mừng sự thành công của chuyến đi, tối hôm đó Thúy An rủ Hữu đi ăn, đi khiêu vũ tại các vũ trường nổi tiếng ở Hà thành. Hữu cảm thấy Thúy An vui cười, nói năng cởi mở, đối đãi với chàng như hai người bạn thân, không phân biệt chủ và người làm công.

Đến gần 1 giờ sáng, hai người mới trở về khách sạn. Trong khi lên thang máy trở về phòng, Thúy An mời Hữu vào phòng nàng uống rượu coi TV. Hữu theo Thúy An vào phòng. Chàng cởi áo ngoài, nới lỏng cà vạt và ngồi xuống sofa. Thúy An đưa Hữa ly rượu và ngồi xuống cạnh chàng. Tối nay vì vui, hai người uống hơi nhiều nên đã ngà say. Trên màn ảnh đang chiếu cảnh một cặp tình nhân gặp nhau, trao đổi những nụ hôn say đắm, làm cho Thúy An và Hữu động tình đưa mắt nhìn nhau.

Đã nhiều lần, Hữu mơ tưởng được làm tình với Thúy An mặc dầu nàng đã có chồng và hơn chàng những 9 tuổi. Chàng không hy vọng vì nàng là chủ nhân một cơ sở kinh doanh, trong khi chàng chỉ là người làm công và nàng có thể cho chàng nghỉ việc bất cứ lúc nào. Nhưng trong lúc này, nhìn thấy cặp mắt đờ đẫn, mất hồn, nửa tỉnh, nửa say của Thúy An, cộng với sự chếnh choáng của hơi men, Hữu quyết định tiến tới một cách liều lĩnh. Chàng nhích người lại sát cạnh nàng, vòng tay ôm vai nàng, đặt lên môi nàng một nụ hôn vội vàng. Trong khi Hữu ngẩng đầu lên, bốn mắt nhìn nhau,
cặp mắt ngây dại của nàng vụt lóe sáng. Thúy An ôm chầm lấy chàng và gắn lên môi chàng một nụ hôn say đắm.

VN88

Viết một bình luận