VN88 VN88

Mộng Thi phục vụ đại ca xã hội đen – Truyện 18+

Mộng-Thi mới có 16 tuổi, nàng có cặp mắt to trong veo như nước và sáng tỏ như sao. Hai hàng lông mi dài lúc nào cũng xụp xuống. Khuôn mặt tròn bồ câu, dáng nguời thon thon mãnh khãnh với làn da thật trắng. Chân tay thì mềm mại và dịu dàng. Đặc biệt là bộ ngực căng tròn đầy sức sống. Mộng-Thi trông vừa đẹp lại trông vừa tế nhị.
Hai-Lùn chiếm đoạt Mộng-Thi để trừ đi cái món nợ mà cha nàng không thể nào trả được. Sau khi cưỡng bách Mộng-Thi , Hai-Lùn sợ nàng bỏ trốn nên đã chích xì-ke cho nàng và ép nàng hút bạch phiến mỗi ngày. Nàng từ chối chống cự thì bị hắn và bọn đàn em đánh đập không thương hại. Có mấy lần nàng bị treo dốc người cả ngày trời và bị tiêm xì ke vào người. Bây giờ thì nàng không thể bỏ đi đâu được nữa, mỗi ngày nàng phải dùng xì ke và bạch phiến để khỏi bị cơn ghiền hành hạ.

“Qua đây”

Nghe Hai-Lùn quát, Mộng-Thi riu ríu bước qua đứng trước mặt hắn. Hắn quát tiếp.

“Làm việc đi”

Mong Thi phuc vu dai ca xa hoi den - Truyen 18 hinh 1

Mộng Thi phục vụ đại ca xã hội đen – Truyện 18+

Mộng-Thi từ từ quỳ trước mặt hắn giữa hai chân. Nàng nhẹ nhàng tuột khoá kéo quần hắn xuống, kéo từ từ cái quần dài, rồi đến cái quần lót ra khỏi hắn. Mộng-Thi lấy tay cầm lấy con cu vuốt vuốt một hồi, rồi cúi xuống bú. Mộng-Thi đã làm nhiện vụ này cả năm rồi. Lúc đầu không biết gì , Hai-Lùn không thỏa mãn , hắn đã đánh nàng vô cùng dã man. Bây giờ thì nàng đã có kinh nghiệm rất nhiều vì nàng sợ làm không vừa ý hắn thì hắn sẽ đánh cho.

Mộng-Thi vờn lưỡi rất nhẹ phớt trên da thịt của cái dương vật to chần dần của Hai-Lùn. Chỉ vài phút sau cu của hắn đã cương lên. Hai-Lùn cứ ngồi lỳ ở ghế cho Mộng-Thi bú. Mộng-Thi không dám làm lẹ hay mạnh vì nếu hắn ra tinh trùng sớm thì hắn sẻ giận và sẽ đánh nàng bằng roi cá đuối. Nàng nhẹ nhàng bú cu hắn gần nửa giờ rồi. Cảm giác nóng hổi tỏa ra từ con cu hắn lan dần trong miệng nàng. Mộng-Thi lấy tay xoa bóp hai hòn dái, rồi Nàng liếm từ hòn dái ra tới quy đầu của con cu, rồi nàng mút chặt con cu Hắn trong miệng nàng. Hai-Lùn cắn răng thở khì khì đê mê sung sướng.

Truyện 18+ mộng thi phục vụ đại ca xã hội đen

Mong Thi phuc vu dai ca xa hoi den - Truyen 18 hinh 2

Mộng-Thi cứ tiếp tục liếm hòn dái, tay vuốt vuốt con cu. Rồi lại ngậm lấy đầu cu lấy lưỡi đánh nhẹ. Rồi lại ngậm trọn con cu vào trong miệng mà mút chùn chụt. Hắn cựa mình ú ớ rồi rên hừ hừ. Nàng cứ ngậm vào rồi lại nhả ra,tay vuốt vuốt như vậy có lẽ cũng gần một giờ đồng hồ rồi. Mộng-Thi mỏi cả miệng mà con cu Hắn vẫn cứng ngắc.

Bất thình lình hắn rùng mình lại cắn răng bắn khí ào ào vô miệng Mộng-Thi. Nàng phải nuốt hết. Kế đến là Mộng-Thi phải tiếp tục bóp và vuốt cu hắn cho rỉ ra hết tinh trùng và chất nhờn còn dư lại trong cu hắn mà liếm hết. Nàng giống như là một con chó , nàng phải liếm cho thật sạch tinh trùng, mồ hôi và nước miếng của nàng dính chung quanh cu của hắn.

Đại Ca Hai lùn không thích chơi gái. Hắn chỉ thích được bú cu và đấm bóp. Mỗi khi kiếm được một gái tơ, hắn hãm cô ta chỉ một lần thôi để cưỡng đoạt trinh tiết, rồi giữ lại chỉ để làm nô lệ và phục vụ dục vọng của hắn. Đến khi có cô gái mới thì hắn bàn giao cô gái cũ cho bọn đàn em muốn làm gì thì làm.

Mộng-Thi bị giữ gần một năm rồi mà nàng chỉ bị Đại Ca Hai lùn chơi có một lần thôi. Nhiệm vụ của nàng là dọn dẹp chỗ ở của Đại Ca Hai lùn cho gọn gàng. Hắn mệt thì Mộng-Thi đấm bóp cho hắn, hắn hứng lên thì Mộng-Thi phải bú cu cho hắn. Còn những lúc rãnh rỗi thì nàng hút bạch phiến để quên đi cuộc đời nô lệ của mình.

Đại Ca Hai lùn đi Ma Cao rồi, tuần sau mới về. Cửa phòng không khoá , nhưng bên ngoài lúc nào cũng có mấy tên đàn em của Đại Ca Hai lùn , nên Mộng-Thi không thể nào rời khỏi nơi đây. Mộng-Thi mở cửa sổ nhìn xuống đường sá. Sự nhộn nhịp của Thượng Hải làm nàng buồn chán. Hai giòng lệ bất chợt chảy dài trên má của Mộng-Thi.

Nàng nhìn phố xá một hồi rồi đi vào phòng mình lấy ra một gói bạch phiến. Mộng-Thi hít một hới dài khoan khoái. Nàng nằm dài ra giường, xoãi hai tay , lim dim đôi mắt nhìn lên trần nhà.

Mộng-Thi đang lâng lâng thì nghe tiếng chân bước vào. Nàng mở mắt nhìn về phía cửa. Bốn tên đàn em của Đại Ca Hai lùn tiến về giường Mộng-Thi đang nằm. Mộng-Thi nhìn tụi nó một cách lười biếng rồi nàng lại nằm lăn đùng ra giừơng.

Bốn tên đứng nhìn Mộng-Thi một cách thèm thuồng. Một tên chồm lên giừơng từ từ mở từng cái nút áo của nàng. Mấy tên kia thì hấp tấp cởi bỏ quần áo của chúng ra.

Tên thứ nhất đã cởi trút bỏ hết quần áo trên người Mộng-Thi. Một thân thể vô cùng kiều diễm, trắng bốc như trứng gà luộc và thật là kêu gợi , mời mọc đang nằm phơi bày trên cái giừơng nệm loại sang nhất mà chỉ có giới thượng lưu mới xài. Mộng-Thi không kháng cự gì vì nàng đang phê trên tận chín từng mây xanh. Mộng-Thi chỉ hứ hé cho có lệ , nàng lăn qua rồi lăn lại.

Chúng thay phiên nhau hun hít trên mặt và miệng môi của nàng. Bộ ngực căng tròn chứa đầy nhựa sống của Mộng-Thi bị chúng nó bóp vấu, hun và cắn tơi bời. Mộng-Thi cảm thấy đau và tê tê nhưng nàng cũng cảm thấy vú mình căng cứng lên như muốn hưởng ứng theo từng cái bấu xé, hung nút của bọn chúng. Nàng mở đôi mắt lười biếng ra rồi nhắm lại.

Chúng nó kéo Mộng-Thi ra cạnh giừơng , hai chân nàng thòng xuống đất. Hai tên ngồi trên giừơng giử vai nàng. Một tên đứng chờ, một tên qùi xuống áp mặt hắn vô mu *** của Mộng-Thi mà liếm. Mấy cọng lông thưa thớt của nàng chạm vào mũi làm hắn hứng lên qúa độ. Hắn banh rộng hai mép *** no tròn của nàng ra, phần thịt đỏ hồng trong *** như lồi cả ra bên ngoài. Hắn đưa lưỡi rà rồi liếm mạnh bên trong đỏ hỏn của Mộng-Thi. Hắn thọc lưỡi vào cửa mình của nàng. Mộng-Thi tuy vẫn còn phê bạch phiến nhưng cũng cong oằn người lên, mắt nàng vẫn nhắm lại.

Cái nhột và rờn rợn từ dưới *** Mộng-Thi từ từ làm nàng tỉnh lại. Hai tay hắn vẫn banh rộng hai bờ mu *** nàng, và tiếp tục liếm lạch bạch. Mộng-Thi bắt đầu thấy đê mê . Nước nhờn trong *** từ từ rỉ ra. Có lúc nàng quíu cả người lại.

Tên này đứng lên. Mộng-Thi được dịp bắt kịp hơi thở , nàng há hốc miệng táp lấy không khí mấy cái. Nhưng chưa được bao lâu thì tên thứ hai liền qùy xuống banh đùi nàng ra. Hắn cọ sát của những sợi râu của hắn vào hai mép *** của Mộng-Thi. Nàng oằn oại, quíu hai tay hai chân lại. Rồi hắn cà râu vào cái mồng đốc làm Mộng-Thi sướng như gần muốn ngất đi. Kế đến là hắn liếm, liếm và liếm. Hắn cứ liếm như thế lâu lắm, Mộng-Thi rít lên từng hồi.

Tiếp theo là tên thứ ba. Hắn banh rộng hai bờ mu *** của Thu ra. Hắn banh rộng qúa, Mộng-Thi tưởng như là bị rách nơi hai mép ***, Nàng rít lên. Hắn liếm mạnh một miếng thịt đỏ hỏn bên trong *** nàng, nước nhờn nhờn đục đục cứ tiếp tục tiết ra. Mộng-Thi rên lên từng chập, từng chập. Hai tay nàng bấu mạnh xuống giừơng. Cái mu *** của nàng cứ tự động hẩy hẩy vô mặt Hắn không tự chủ được. Các thớ thịt ở bụng nàng cũng thoi thóp theo hơi thở của nàng.

Rồi đến tên thứ tư cũng áp mồm vào âm hộ Mộng-Thi mà mút như điếu đổ. Mộng-Thi sướng lên , đê mê lên. Nàng rít lên như chưa từng được sướng như vậy. Bây giờ thì dường như Mộng-Thi cố tình đang dang rộng hai chân ra. Tên này rà lưỡi xung quanh âm đạo, hắn liếm đi liếm lại cái mòng dóc, rồi chọc thẳng vào, lưỡi hắn xoay đi xoay lại, thụt vào thụt ra. Mộng-Thi gần như đê mê đến lịm người đi.

Tên thứ nhất lật ngữa Mộng-Thi, banh toạc hai chân nàng ra , rồi hắn lại nhét cái dương vật to và dài thòng vào âm hộ Nàng. Mộng-Thi há hốc miệng. Hắn ra sức thúc vào *** của nàng. Mộng-Thi quằng quại rên siết dưới nhịp thục của Hắn. Nàng thở không ra hơi. Hắn nhấp như vũ bão, Mộng-Thi rên la hừ hừ . Thình lình hắn ngừng lại, rút con cu ra khỏi *** nàng thật lẹ. Hắn chỉa con cu cứng ngắt ngay trên bụng Mộng-Thi rồi bắn một loạt tinh trùng nóng hổi ngay trên bụng nàng. Mộng-Thi quíu người lại một chút.

VN88

Viết một bình luận