VN88 VN88

Huy liếm bướm chị đi – Truyện 18+

Hồi đó tôi là 1 thằng con trai 14, 15 tuổi gì đó. Đầu truyện phải nói hơi dài về gia đình tôi nên các bạn đừng sốt ruột nhé ^^. Ông nội tôi có 4 người con là 2 bác của tôi, bố tôi và cô tôi. Gia đình tôi có lệ cứ chủ nhật hàng tuần tất cả con cháu đều tập trung về nhà ông nội tôi vì vậy nên các gia đình rất thân nhau và anh em họ của tôi tất nhiên là cũng vậy.
Đầu tiên nói về bác cả nhà tôi, nhà bác có 2 người con 1 trai,1 gái. Người con gái tất nhiên là chị họ tôi rồi, chị tên là Trang kém tôi 3 tuổi. Bác thứ 2 thì có 2 người con gái, 1 người thì lớn hơn tôi 3 tuổi tên là Hương 1 người nhỏ hơn tôi 4 tuổi tên là Huệ. Cuối cùng là Cô tôi có 1 trai 1 gái, đứa con gái cũng kém tôi 3 tuổi tên là Linh…..Giới thiệu qua vậy là đủ rồi giờ câu chuyện sẽ bắt đầu……

Huy liem buom chi di - Truyen 18 hinh 1

Huy liếm bướm chị đi – Truyện 18+

-Bây giờ tôi cũng không nhớ rõ là năm đó tôi bao nhiêu tuổi nhưng có lẽ cũng chỉ 12, 13 gì đó. Lúc đó tôi còn bé để biết thế nào là con gái là tình dục cho đến 1 hôm…. hôm đó cũng là chủ nhật các anh chị em đều tập trung về nhà ông bà tôi, sau khi ăn cơm chúng tôi lên giường ngủ trưa. Mà giường thì đâu có to đấu nên nằm chen chúc nhau. Tôi chỉ nhớ tôi nằm trong cùng rồi đến bà chị Hương còn ai tiếp nữa thì tôi không nhớ. Hồi đó tôi rất nghịch nên hầu như không bao giờ tôi ngủ trưa cả nên tôi nằm chơi và đọc truyện ( hồi đó tôi rất thích đọc truyện ). Khi tôi đang đọc truyện thì thấy tay của chị Hương cứ cầm lấy tay tôi và lúc đó như phản xạ tự nhiên của con người tôi giật tay tôi ra vì đơn giản bạn không thể nào lật 1 trang truyện khi chỉ có 1 tay đúng không ^^. Nhưng khi tôi vừa lật xong trang truyện thì chị Hương lại kéo tay tôi 1 lần nữa và đặt thẳng vào bướm chị. Thật ra sau này lớn tôi mới biết đó là cái gì chứ hồi đó đâu biết. Nhưng dù tôi không biết rõ ràng đó là gì nhưng tôi có cảm giác thích thú khi mình được sờ nó. Bướm chị chưa có lông rất mịn màng. Lúc đó tôi như đứa trẻ con có đồ chơi mới vậy, tôi bỏ quyển truyện và say mê sờ bướm chị cả buổi trưa hôm đó…

Truyện 18+ huy liếm bướm chị đi

Huy liem buom chi di - Truyen 18 hinh 2

-Đến chiều khi cả lũ trẻ con đã dậy và đi chơi chỉ con tôi và chị Hương trong phòng thì chị đã cởi hẳn quần của mình ra để cho tôi sờ bướm chị được thoải mái. Chị thì nằm im còn tôi thì say mê với món đồ chơi mới của mình không ai nói với ai câu nào. Bỗng chị đứng dậy và kéo tôi ngồi dậy, chị đưa bướm của chị sát vào mặt tôi rồi nói :

– Huy liếm bướm chị đi….

Tất nhiên là tôi hồn nhiên làm theo rồi, tôi lè lưỡi liếm vào khe bướm của chị như liếm 1 cây kem vậy. Hình như chị cũng thích lắm nên tôi thấy chị ôm đâu tôi dí sát hơn. Đúng lúc đó thì nghe tiếng bọn trẻ con sắp vào nên chị vội vàng mặc quần vào và tôi thì giả vờ nằm đọc truyện tiếp…Đó là lần đầu tiên tôi biết thế nào là bướm của con gái và cũng là lần duy nhất của tôi và chị Hương.

VN88

Viết một bình luận