VN88 VN88

Giá như hôm ấy tôi làm thịt em – Truyện 18+

Tôi cũng có một mối tình rất đep. Tôi quen nàng qua mạng. Chúng tôi đối đáp thơ văn, tâm đầu ý hợp. Lúc đó nàng đang học lớp 11. Cái tuổi mộng mơ, dể yêu rồi cũng dể quên.
Tôi ở nhà nàng 5 ngày, mổi sáng sớm nàng chui vào giường của tôi. Nằm cạnh nàng, tim tôi đập mạnh, hồi hộp. Tấm thân ngà ngọc nóng hổi và mềm mại của em làm cho người tôi nóng ran lên không tự chủ được, tim đập hỗn loạn, sự đòi hỏi thể xác tăng lên, dương vật co giật giật liên hồi. Ôi cảm giác mới thật lạ lùng làm sao. Hình như tim nàng cũng vậy. Từ người nàng tỏ ra hơi nóng. Hương thơm con gái của cô gái mới lớn ngào ngạt, bản năng giống cái muốn chiều chuộng bạn tình sao cháy rừng rực trong đầu óc đã mụ mị của nàng. Đôi mắt nai đen huyền mở to nhưng lờ đờ. Chiếc miệng xinh tươi thở gấp gáp. …………

Gia nhu hom ay toi lam thit em - Truyen 18 hinh 1

Giá như hôm ấy tôi làm thịt em – Truyện 18+

Lúc đó, em đang mặc chiếc áo vải trắng, màu trắng trinh bạch mỏng manh như thân thể nhẹ nhàng ẻo lả, bên dưới áo là mầu da trắng nõn, và bộ ngực trắng nõn nà của cô bé, mỏng manh như cơn gió thoảng trước ngưỡng cửa mùa xuân, những đường cong tuyệt mỹ. tôi tưởng mình bay bổng, căng thẳng đầu óc mà da thịt thì căng cứng khắp châu thân.
Nhưng tôi đã không… (Nếu ba mẹ tôi biết có một đứa con vô dụng như tôi, họ sẻ xấu hổ lắm đây.). Vâng tôi dạy dột ngu khờ. Để mặt cho sự thèm muốn dày vò. GIÁ NHƯ HÔM ẤY…..

Tôi dạy dột như vậy, nhưng lại cứ đi hỏi người làm sao được phá trinh!

Rồi như làn sóng cuộc đời, cái tuổi trẻ, dể yêu, dể quên? em có người tình mới. Tôi đưa em đi cắt tóc, làm đẹp, mua quần áo đẹp để rồi chiều em đi vui sướng với người tình. Nghỉ đến mà giờ lòng tôi vẩn còn chua xót. Tôi cho em đủ thứ, từ Iphone, Laptop, my phẩm, giầy, quần áo hiệu đắt tiền. Mua sắm về trể, thằng tình nhân gọi đt liên tục, mỗi tiếng reng như nhát súng bắn vào tim tôi. Tôi biết thằng đó chỉ lợi dụng em mà thôi. Nhưng tôi bỏ rơi em lúc này, em sẻ ra sao? Nhà em nghèo lắm. Mổi lần đưa em đi ăn. Nhìn em ăn ngấu nghiến thèm khác, lòng tôi đau xót lắm. Em rất đẹp, nên thường bị các bà dụ em đi bán quán càfe hay lấy Đài loan.

Truyện 18+ giá như hôm ấy tôi làm thịt em

Gia nhu hom ay toi lam thit em - Truyen 18 hinh 2

Tôi lo cho em vào học trường tư (em học dở nên rớt thi phổ thông). Giờ em đả là cô Y Tá, có việc làm hửu ích cho đời. Em có việc làm có tiền nuôi ba mẹ, có tiền đi mua sắm và nhất là ăn.

Nếu như tôi bỏ rơi em, có lẻ giờ em đả là một cô cave thành thạo và xả họi lại thêm một nạn nhân.

Còn tối chưa từng cua hay phá trinh cô gái nào, nhưng nhờ đẹp trai nên con gái nó cua mình. Nhưng rồi nó cũng bỏ mình mà đi. Sau 11 lần bị bỏ rơi, tôi lang thang trên phố như chú vịt con lạc đàn. Tôi như một vì sao lạc. Tương lai tươi sáng bỏng dưng mất hết.

GIÁ NHƯ HÔM ẤY………..
Đây là chuyện thật. Các nhân vật được đổi tên để bảo vệ bí mật. Truyện mang tính đồi truỵ, khiêu dâm cấp III. Cấm trẻ em, những người không đươc phép, những thầy tu, tu sỉ xin đừng xem.

“”To all the gỉris I loved before, who now are some else wives: Chúc em hạnh phúc bên người giầu sang. Anh không trách em đả bỏ rơi anh trong đêm tối của cuộc đời. Vì bên anh, em sẻ chịu đói khổ””

ĐỜI KHÔNG NHƯ ƯỚC MƠ LÒNG NGƯỜI ! CUỘC ĐỜI XÔ ĐẨY MÌNH ĐẾN RẢ RỜI.

VN88

Viết một bình luận