VN88 VN88

Cuộc tình đắng lòng – Truyện 18+

Sinh ra và lớn lên tại một tỉnh của ĐBSCL, có thể là người thành phố sẽ xem con người nơi đây nghèo nàn lắm, nhưng với tôi thì cuộc sống nơi đây thật là tuyệt vời. Cuộc sống của tôi cũng không quá khó khăn như các bạn cùng trang lứa, tôi may mắn được sinh ra trong một gia đình khá giả, có lẽ vì thế mà nhìn tôi có vẻ trắng trẻo hơn bọn bạn và khuôn mặt cũng dễ nhìn. Vậy là thấm thoát cũng đến ngày khai trường, chuẩn bị cho một năm học lớp 12 đầy những áp lực để chuẩn bị cho tương lai. Tối nay sao mà mình suy nghĩ nhiều đến thế chứ, ngày mai chỉ là một ngày khai giảng như mọi năm thôi nhưng sao mà nhiều cảm xúc đến thế, bèn nhét tay phone vào và ngủ đi bao giờ không hay….
_Huy à, dậy mà đi khai giảng , 7h rồi còn gì, 4 thằng chiến hữu của con nó ngồi trước nhà mà đợi kìa.

Cuoc tinh dang long - Truyen 18 hinh 1

Cuộc tình đắng lòng – Truyện 18+

Không lạ gì 4 thằng đó, thằng Công, thằng Quốc, thằng Minh, thằng Phi; 4 thằng này chơi thân với tôi từ năm lớp 9, 5 thằng cùng học thêm chung, cùng ăn nhậu chung, chụp ảnh nude cùng nhau nữa chứ…Nói đến 5 thằng thì cũng đoán được lớp tôi như thế nào rồi, lớp được gọi A1 (tức là học giỏi), nhưng khi thầy cô vào lớp mới hiểu rõ hết ý nghĩa của chữ A1, lớp là 40 con yêu tinh, thầy cô vào lớp cũng nhiều người bỏ ra giữa chừng, cũng có nhiều người chấp nhận dạy đến hết tiết nhưng khóc thì nhiều hơn là dạy, quậy là vậy nhưng lớp cũng có những thành tích học tập làm cho các thầy cô và các lớp khác nể phục.
Đang làm vệ sinh thì tôi suy nghĩ vu vơ
_Không biết năm nay sẽ ra sao đây nữa, nhìn mình cũng ko đến nỗi gì thế mà chưa bao giờ biết đến yêu ai là gì? Chỉ tìm hiểu giới tính qua Internet thôi cũng làm cho mình hứng rồi…chứ huống chi là…Thôi, tới đâu hay tới đó, chơi tầm bậy thì chết nữa….
Vừa bước ra ngoài cửa nhà, thì
_Bụp….bụp…bụp….

Truyện 18+ cuộc tình đắng lòng

Cuoc tinh dang long - Truyen 18 hinh 2

_Dis mẹ bây, làm gì dữ vậy, đợi chút ko đc sao, làm như ham hố lắm…-Tôi nhăn mặt nói.
_Wow, thằng này nghỉ hè ăn ngủ cho lắm bây giờ nhìn như Sumo quá…kakakaka- Thằng Công cười khoái trá nhìn vào tôi mà nói.
_Êh, mày ráng phấn đấu đi HUY, 100kg bán luôn, heo dạo này có giá lắm đó…..-Thằng Minh vênh cái mặt nó lên mà nói, cái mặt nó vẫn như ngày nào, nhìn vẫn cứ muốn đánh, nó gặp ai cũng nói sốc nên bao giờ cũng bị thằng Công và thằng Quốc đuổi đánh sưng cả mình mẫy.
_Thôi đi mấy huynh, đi riết, trễ rồi –cái giọng ồ ồ quen thuộc của của thằng Phi hối thúc.
Tôi liền xen vào mà chọc:
_Êh, Phi đệ dạo này nghe nói cặp kè với con nhỏ bên ban C hả, nghe nói con gái lớp C dâm lắm đó, coi chừng nghe đệ đệ, không mấy đổ vỏ là chết với tía mày đó.
Cả bọn vội cười rầm lên, thằng Phi liền chống đỡ:
_Tao chỉ cặp kè cho biết mùi thôi, mày quên tao học xong 12 là ông già tao lấy vợ cho tao hả.

VN88

Viết một bình luận