VN88 VN88

Bố chồng chém con dâu 10 nhát kinh hoàng

Giận vợ vì không chịu dọn về ở chung nhà, ông Cầu vung dao chém con dâu 10 nhát khi chị vừa sinh con được 9 ngày, khiến chị bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Ông Nguyễn Văn Tuyên – Trưởng công an xã Yên Phong, huyện Yên Định (Thanh Hóa) cho biết, hiện nay công an xã đã chuyển toàn bộ hồ sơ liên quan đến vụ việc chị V.T.M (SN 1994), ở thôn 6 bị bố chồng là ông Nguyễn Thiện Cầu (SN 1969) chém 10 nhát vào người khiến chị này nhập viện cấp cứu vào chiều ngày 6/5 vừa qua.

Tin sock: bố chồng chém con dâu 10 nhát kinh hoàng

Bo chong chem con dau 10 nhat kinh hoang hinh 1

Căn nhà nơi chị M đang ở cùng mẹ chồng thì bị bố chồng chém phải nhập viện.

Theo đó, ông Tuyên cho biết, tại cơ quan điều tra, ông Cầu đã thú nhận toàn bộ hành vi dùng dao chém vào người con dâu của mình.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do trong thời gian dài chung sống, ông Cầu và vợ bà Lê Thị Hà thường xuyên xảy ra cãi vã, xô xát nên bà Hà bỏ ra ngoài sống. Trong khi đó, vì sắp sinh, chị M. sang ở với mẹ chồng mà không về nhà nên ông Cầu rất tức giận. Khi tìm đến căn nhà bà Hà đang ở, do không được mở cửa cũng không thấy bà Hà mà chỉ thấy con dâu đang nghỉ với cháu nên ông Cầu đã hành hung chị M.

Anh Nguyễn Xuân Dũng, người dân thôn 6, người thân ông Cầu cho biết: “Chúng tôi mới đi hòa giải cho gia đình ông Cầu hôm 4/5, nguyện vọng của ông Cầu là muốn vợ về ở cùng nhưng không được vợ chấp thuận. Vợ ông Cầu cho biết, vì ông Cầu thương xuyên nhậu say lại quá hung hãn nên sợ về nhà sẽ bị hành hung”.

Bo chong chem con dau 10 nhat kinh hoang hinh 2

 

Chị M. đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Trước đó, như tin đã đưa, khoảng 15h ngày 6/5, chị Vũ Thị M. khi vừa sinh con được 9 ngày đã bị bố chồng cầm dao chém 10 nhát vào đầu, tay khiến chị bị thương nặng. Người dân xung quanh đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi sơ cứu tại bệnh viện huyện Yên Định nhưng do vết thương quá nặng, chiều tối cùng ngày chị M. được chuyển tiếp lên Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Thanh Hóa.

Tại đây, các bác sỹ chẩn đoán chị M. bị chém 10 nhát vào đầu, tay khiến vết thương sọ não hở, máu tụ ngoài màng cứng, máu tụ dưới màng cứng, vỡ lún xương sọ phức tạp.

Sau một thời gian điều trị, sức khỏe chị M. đang có những diễn biến tích cực, đứa con nhỏ hiện vẫn đang nhờ bố mẹ đẻ chăm sóc.

Được biết, chị M. lấy anh Nguyễn Thiện Bắc là con trai út của ông Cầu bà Hà. Do anh Bắc phải đi làm ăn xa nên chị M ở nhà cùng với bộ mẹ chồng. Chồng chị M. sau khi nghe tin cũng đã về nhà để chăm sóc vợ và thăm nuôi bố.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

(Tin sock hay nhất tại Truyen188.com)

VN88

Viết một bình luận