VN88 VN88

Anh Thạch ơi em sắp lên đỉnh rồi – Truyện 18+

Anh Thạch sinh ra và lớn lên ở nông thôn. Lớn lên đi học, anh học vào loại bình thường nên học hết cấp II anh ở nhà làm ruộng cùng bố mẹ. Quanh năm với ruộng đồng, không bao giờ ra khỏi làng. Năm anh mới mười bảy tuổi bố mẹ anh hỏi cho anh một cô vợ hơn anh một tuổi. Anh không hề quen biết cô ấy đến tận hôm mẹ anh dẫn sang làng bên đi xem mặt. Anh thấy vú to, mông to là gật đầu đồng ý và bố mẹ anh xúc tiến chuyện cưới xin luôn. Ngày cưới sắp sắp đến gần mà anh không có một chuyện rất băn khoăn là không biết đéo vợ như thế nào. Từ nhỏ đến bây giờ anh có biết lồn đàn bà là thế nào đâu. Có thấy chăng là lồn mấy đứa bé trong xóm không mặc quần anh thường thấy thôi. Anh nghĩ lồn đàn bà phải khác trẻ nhỏ chứ. Phải to và có nhiều lông rồi. Anh suy ra từ cặc mình mà ra. Lúc nhỏ cặc anh nhỏ tí tẹo bằng ngón tay cái.

Anh Thach oi em sap len dinh roi - Truyen 18 hinh 1

Anh Thạch ơi em sắp lên đỉnh rồi – Truyện 18+

Anh lớn lên nó to dần, đầu cặc đỏ chót chui ra khỏi vỏ bao, lông mọc nhiều, hai hòn dái lủng lẳng như hai trái cà, thỉnh thoảng anh mơ thấy sờ vú bọn con gái trong làng là thấy cặc cứng đơ, rồi phọt ra một luồng nứơc trắng sền sệt ra ướt hết cả quần. Anh phải len lén dậy ra ngoài giếng rửa cặc và giặt quần. Sau này anh thấy người ta bảo đó là tinh dịch có chứa con tinh trùng nếu chui vào lồn làm đàn bụng to rồi đẻ con. Có lần mẹ anh dậy thấy anh đang rửa cặc ngoài giếng bà chép miệng: “Phải cưới vợ cho nó thôi!” Anh băn khoăn định hỏi bố chuyện đéo vợ như thế nào nhưng mắc cỡ. Cuối anh anh ấp úng hỏi nhân lúc chỉ có hai bố con: “Bố này! Con sắp cưới vợ nhưng không biết đéo vợ như thế nào?” Bố anh cưới lớn: “Lo gì. Cái con cặc mày nó không có mắt nhưng nó vẫn biết tìm đường chui vào lồn đấy. Sướng lắm nhá! Yên tâm đi!”

Truyện 18+ anh thạch ơi em sắp lên đỉnh rồi

Anh Thach oi em sap len dinh roi - Truyen 18 hinh 2

Hôm rước dâu về anh chỉ mong trời tối để đéo vợ xem nó có sướng như lúc trước anh ngủ mơ vọt nước ướt hết quần trước đây không. Đến khuya vợ anh mới dọn dẹp xong, vào buồng ngủ với anh. Hai người mắc cỡ không dám nằm kề nhau. Được một lúc lâu không thấy anh Thạch làm gì mà chỉ thấy thở gấp, cô vợ mạnh bạo quay sang ôm lấy anh. Cặc anh đã cứng đơ rồi. Cô vợ chủ động lột quần đùi anh ra, cầm cặc anh nhét vào cái lồn đang căng phồng vì thèm cặc và bảo anh trèo lên bụng cô ta và cứ thụt ra thụt vào. Anh làm thử thấy sướng quá, được vài cái đã phọt hết tinh khí vào lồn vợ. Anh nằm vật ra, kéo vội cài quần đùi che cái cặc ướt nhèm vì tinh dịch và nước lồn vợ. Vợ anh kéo vội quần lên và khép chân lại để giữ cho tinh khí tràn trề không chảy ra giường. Cô nàng hơi bực bội và tiếc nuối vì chưa kịp sướng thì chồng đã phóng hết tinh vào lồn rồi. Cô ta nghĩ bụng may mà cách đấy hai hôm mình cho thằng người yêu cũ nó chọc cặc vào làm mình sướng quá đã rồi. Thật chả trông mong gì ở anh chàng ngờ nghệch, có cặc mà không biết sử dụng này.

Từ đó trở đi, cứ đêm nào muốn là anh Thạch quờ tay sang sờ vú là cô vợ biết ý nằm ngửa tênh hênh, dạng háng ra. Anh chỉ việc cởi quần trèo lên, đút cặc vào lồn, thụt một lúc, phọt tinh ra là nằm lăn ra ngủ. Không biết là vợ có sung sướng như mình không. Anh không biết mặt mũi cái lồn vợ mình thế nào và vợ anh cũng không biết cái cặc anh nó to nhỏ thế nào. Thỉnh thoảng đi làm đồng với mấy chị có chồng rồi nghe họ khen cặc chồng mình to và đéo rất khỏe, một đêm vài bận. Có chị hỏi: “ Cặc thằng Thạch có to không? Đêm nó đéo mình mày mấy cái”. Vợ anh chỉ biết cười trừ “Mấy bà hỏi bậy bạ quá!”. Thỉnh thoảng cô ta có thoáng nhìn thấy cặc anh khi anh mặc quần đùi trèo cây nhưng đứng nhìn lâu cho sợ ai nhìn thấy thì mắc cỡ nên thôi. Cô đoán chắc cũng giống cặc bố cô nhiều lần cô nhìn thấy đứng đái ở bờ dậu trước nhà thôi. Thỉnh thoảng có hôm vợ từ chối là anh biết hôm đó không được vì lý do phụ nữ nên thôi. Khi vợ anh có chửa, rồi đẻ con anh Thạch phải kiêng đéo lâu quá. Không chịu được anh lẻn ra sau nhà lôi cặc ra thụt một lúc cho vọt tinh ra. Sau đó anh thấy đỡ bức xúc đi. Khi có phong trào “Sinh đẻ kế hoạch”, sau khi sinh thằng con trai thứ tư, anh là người đầu tiên cho vợ đi đặt vòng tránh thai ngay. Anh rất sung sướng vì từ nay có thể đéo vợ vô tư và không phải lo chuyện chửa đẻ làm gián đoạn sự sung sướng của anh.
Nhà đông con nên cuộc sống càng ngày càng khó khăn. Thấy bạn bè rủ nhau lên Hà Nội đi làm thuê kiếm sống anh Thạch, tuy rất không muốn xa vợ nhưng rồi cũng phải quyết định lên thành phố kiếm sống. Anh dự định cứ một tháng về một lần đưa tiền cho vợ và tranh thủ đéo vài phát cho đỡ thèm rồi đi. Trong đám trai làng đen đúa, quê kệch anh Thạch lại nổi bật với thân thể cường tráng với nước da hơi ngăm đen và khuôn mặt dễ coi và khéo mồm miệng hơn cả nên được bầu làm trưởng nhóm thay mặt anh em nhận việc và phân công nhau làm. Công việc cửu vạn vất vả mà kiếm không được nhiều nên nhiều lúc chán anh định bỏ về nhưng nghĩ vợ con ở nhà nheo nhóc nên anh lại quyết định ở lại. Mới đầu nhớ vợ không ngủ được nhưng dần dần anh cũng quen đi.

VN88

Viết một bình luận